Yến Đà nẵng cao cấp được sản xuất từ 100% yến tại Việt Nam 100g/10 tổ yến sợi dài tác dụng bồi bổ, tốt cho sức khỏe
Thành phần: 100% tổ yến.
100% tổ yến tinh chế là sản phẩm đã được làm sạch không còn lông, bụi bẩn, sạch hoàn toàn và tinh chế thành sợi từ yến tổ. Sản phẩm không sử dụng hương liệu, hóa chất, và chất bảo quản. Vì vậy, sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến. Khi sử dụng, khách hàng không phải làm sạch lại nữa, chỉ ngâm nước cho nở ra và đưa vào chế biến.
Tác dụng: Những công dụng của tổ yến sào được khoa học chứng minh.
Tổ yến – yến sào là gì?
Yến sào hay tổ yến là tên gọi của một loại thực phẩm được lấy từ tổ của chim yến, đây là một trong 8 món ăn “quý giá nhất” ở Việt Nam Yến sào là một loại thực phẩm được mệnh danh là “thần dược” đối với sức khỏe bới những lợi ích mà nó mang lại.
Có 7 công dụng của tổ yến sào được khoa học chứng minh bao gồm:
1. Yến sào giúp da trẻ đẹp
2. Sử dụng tổ yến thường xuyên giúp tăng cường sức khỏe cho đôi mắt
3. Tổ yến cải thiện sức khỏe cơ quan tiêu hóa
4. Yến sào giúp phục hồi sức khỏe sau sinh hoặc hậu phẫu thuật.
5. Ăn yến thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt trong lúc thế giới có nhiều dịch bệnh
6. Yến sào giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa đối với phụ nữ sau 45 tuổi
7. Tổ yến sào giúp trẻ em ăn ngon, ngủ ngon hơn.
* ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
▪ Đối với trẻ em – Trẻ em từ 1 tuổi trở lên: 1-1.5g/lần, 2 lần/tuần
▪ Đối với người trưởng thành: dùng đều đặn 3-5g/ngày
▪ Đối với người cao tuổi: 3-5g/lần, tuần dùng 2-3 lần
▪ Đối với người bệnh: 3-5g/lần, dùng mỗi ngày hoặc cách ngày
▪ Đối với phụ nữ mang thai:
– Mang thai 1 – 3 tháng: trong giai đoạn này không nên dùng yến sào.
– Mang thai 4 – 7 tháng: tối đa 5g/lần, tuần dùng 2-3 lần
– Mang thai 8,9 tháng: tối đa 3g/lần, tuần dùng 2-3 lần
* Hướng dẫn sử dụng:
– Ngâm nở tổ yến trong nước 20-30 phút cho đến khi tổ yến tơi ra (thời gian ngâm: xem tờ hướng dẫn bên trong hộp).
– Vớt tổ đã làm sạch ra khỏi nước và để một lúc cho ráo. Mỗi người dùng từ 5- 10g cho mỗi lần ăn.
– Ăn ngọt: Chưng cách thủy với đường phèn cùng táo tàu, hạt sen, bạch quả. (Thời gian chưng các loại yến: Xem tờ hướng dẫn bên trong hộp).
– Ăn mặn: Nhồi tổ yến vào chim bồ câu, hầm cách thủy hoặc làm các món súp với thịt cua, trứng gà. Bảo quản: Sản phẩm nên được bảo quản tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
* Xuất sứ: Việt Nam
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Reviews
There are no reviews yet.