Lê chưng yến mật ong

Món tráng miệng thơm mát và bổ dưỡng, có vị ngọt mát của lê, vị ngọt đậm của mật ong sẽ được cân bằng bởi vị thanh tao của yến. Nước ép táo, mứt gừng rim dẻo và một chút lá bạc hà càng làm tăng hương vị đặc sắc của món ăn. Đặc biệt, món này giúp bổ phế, thanh nhiệt, tiêu đàm, trị ho rất hiệu quả.

Trong lê có chứa rất nhiều chất xơ, có lợi cho việc giảm cân và kiểm soát lượng đường trong máu.

 Các thành phần trong quả lê có đặc tính chống viêm cao, làm giảm đau, giảm viêm do các bệnh viêm khớp gây ra.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *